Tư vấn hỗ trợ
Hotline: 0903 666 217 (Mr Hưng)
slide_vn1slide_vn2slide_vn3slide2020_1slide2020_2slide2020_3slide2020_4slide2020_5slide2020_6slide2020_7slide2020_8slide2020_9slide2020_10
Sản phẩm

KHỚP NỐI MỀM CAO SU MẶT BÍCH


Mã sản phẩm: :

Khớp nối mềm cao su chống rung là một thiết bị kết nối linh hoạt được chế tạo từ vật liệu cao su tổng hợp. Hai đầu được kết nối mặt bích inox. Sản phẩm khớp nối mềm cao su mặt bích (tên gọi khác: khớp nối mềm cao su chịu nhiệt hoặc khớp nối mềm cao su nối bích) đảm bảo tiêu chuẩn kỹ thuật công nghiệp, phân phối toàn quốc.

Thông số kỹ thuật sản phẩm

- Tên sản phẩm: Khớp nối mềm cao su mặt bích.

- Xuất xứ: Việt Nam.

Khớp nối mềm mặt bích

Khớp nối mềm mặt bích

Khi nào nên chọn khớp nối mềm cao su?

- Khi tính linh hoạt cho chuyển động không thể được thiết kế để ứng dụng vào hệ thống đường ống thì khớp nối mềm cao su mặt bích là một giải pháp lý tưởng.

- Khớp nối mềm mặt bích có khả năng bù đắp cho các chuyển động bên, xoắn và góc cạnh để ngăn ngừa thiệt hại và thời gian chết không đáng có trong hoạt động sản xuất của nhà máy.

Khớp nối mềm cao su có gì khác so với khớp nối mềm inox?

Khớp nối mềm cao su có gì khác so với khớp nối mềm inox?

Vậy khớp nối mềm cao su và khớp nối mềm inox khác nhau chỗ nào? Điểm chung của hai loại này đều là sản phẩm bảo vệ hệ thống đường ống khỏi sự thay đổi nhiệt độ, áp suất, giảm tiếng ồn, chống rung. Mỗi loại đều có ưu, nhược điểm riêng, khớp nối mềm inox có tuổi thọ lâu dài, độ bền, độ thẩm mỹ cao, thích nghi tốt với các điều kiện môi trường khắc nghiệt, hóa chất mạnh. Trong khi đó, khớp nối mềm cao su tuy sở hữu độ đàn hồi, chống rung lắc tốt nhưng khả năng chịu những yếu tố tác động từ môi trường thấp hơn khớp nối mềm inox, độ bền thấp, dễ bị ăn mòn bởi hóa chất có nồng độ axit cao.

Chức năng và công dụng của khớp nối mềm cao su mặt bích

- Giúp bảo vệ hệ thống đường ống khỏi sự thay đổi nhiệt độ và áp suất của môi trường.

- Giảm tiếng ồn và độ rung trong quá trình sản xuất.

- Giảm các lực tác động, chống rung.

- Giúp tăng độ co giãn, đàn hồi cho máy bơm và đường ống dẫn.

- Giúp giảm thiệt hại đáng kể do sự thay đổi nhiệt độ, rung lắc mạnh, áp lực và các lực cơ học khác.

Khớp nối mềm cao su mặt bích giúp giảm tiếng ồn và độ rung trong quá trình sản xuất

Khớp nối mềm cao su mặt bích giúp giảm tiếng ồn và độ rung trong quá trình sản xuất

Ưu điểm vượt trội khi sử dụng khớp nối mềm cao su

Vật liệu chế tạo bằng cao su giúp kéo dài tuổi thọ, độ bền cao, dễ dàng lắp đặt cũng như thay thế. Sản phẩm có đặc tính chịu áp lực cao, độ linh hoạt tốt, độ dịch chuyển lớn, giảm rung động, giảm tiếng ồn, thuận tiện cho việc lắp đặt.

Hình ảnh chi tiết sản phẩm

 

Khớp nối mềm cao su đạt chuẩn chất lượng

Khớp nối mềm cao su đạt chuẩn chất lượng

Dandat.Flex là nhà sản xuất hàng đầu Việt Nam về các loại đầu nối, ống kim loại bằng thép không gỉ trong ngành công nghiệp. Với lợi thế dây chuyền sản xuất hiện đại, chuẩn châu Âu và đội ngũ kỹ sư dày dạn kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực, chúng tôi có thể gia công số lượng lớn sản phẩm theo yêu cầu của từng khách hàng. Như vậy, quý khách có nhu cầu tư vấn mua hàng, vui lòng liên hệ với chúng tôi.

.
Bản để in
Sản phẩm trong nhóm
ĐỐI TÁC
slide buttom slide bottom slide bottom slide bottom slide bottom slide bottom slide bottom slide bottom