Tư vấn hỗ trợ
Hotline:
Sản phẩm

ỐNG LUỒN DÂY ĐIỆN


Mã sản phẩm: :

Chuyên sản xuất ống luồn dây điện số lượng lớn, hàng có sẵn, giá cạnh tranh thị trường.

Ống luồn dây điện giá rẻ còn được gọi là ống ruột gà, ống ruột gà lõi thép. Loại ống này có thể chống dầu, chống nước hiệu quả, chịu va đập tốt nên được lựa chọn sử dụng trong nhiều công trình dân dụng và công nghiệp.

Thông số kỹ thuật

- Tên sản phẩm: Ống mềm luồn dây điện (tên gọi khác: ống thép luồn dây điện mạ kẽm bọc nhựa PVC, ống luồn dây điện PVC, ống luồn dây điện bọc nhựa PVC, ống luồn dây điện PVC chống thấm, ống ruột gà PVC, ống ruột gà lõi thép bọc nhựa PVC,...).

- Xuất xứ: Việt Nam.

- Loại sản phẩm: ống ruột gà lõi thép không bọc nhựa, ống ruột gà lõi thép bọc nhựa, ống ruột gà lõi thép bọc lưới, ống ruột gà lõi thép bọc nhựa - bọc lưới inox,…

- Đặc tính: uốn cong được, chịu nhiệt tốt, chống cháy, chống nước, chống va đập hiệu quả.

Ống luồn dây điện bọc nhựa

Ống luồn dây điện bọc nhựa

Đặc điểm, cấu tạo của ống luồn dây điện

Ống luồn dây mềm được cấu tạo từ 2 bộ phận chính: bên trong để luồn dây điện, vỏ bọc bên ngoài từ thép không rỉ. Với đặc điểm cấu tạo này, sản phẩm có nhiều đặc tính cao cấp:

- Bảo vệ dây dẫn điện tránh những tác động bên ngoài, côn trùng, động vật phá hoại.

- Lớp vỏ ngoài bằng thép không rỉ cho sản phẩm có tuổi thọ bền bỉ nhất.

- Tính liên kết hoàn hảo, độ xoắn và độ dài linh hoạt giúp sản phẩm có thể được uốn nắn dễ dàng, khó hư hại, xé rách, sử dụng linh hoạt cho nhiều hệ thống điện khác nhau.

Ống luồn dây điện bọc nhựa PVC bảo vệ dây điện tránh được những tác động bên ngoài

Ống luồn dây điện bọc nhựa PVC bảo vệ dây điện tránh được những tác động bên ngoài

Bảng báo giá ống luồn dây điện các loại giá sỉ 6/2021

Sản phẩm Hình ảnh Giá
Ống ruột gà chịu nhiệt Ống ruột gà chịu nhiệt Liên hệ
Ống thép bọc nhựa PVC Ống thép bọc nhựa PVC Liên hệ
Ống ruột gà lõi thép bọc inox 304 Ống ruột gà lõi thép bọc inox 304 Liên hệ

Ứng dụng của ống luồn dây điện

Ống luồn dây điện giá rẻ có thể được sử dụng cả trong nhà và ngoài trời. Nó được chọn lựa nhiều trong các công trình thi công điện như hệ thống điện tự động hóa, hệ thống dây chuyền tự động, tủ điều khiển, các thiết bị điện cũng như những vị trí mà ống thép cứng không thể đáp ứng được.

Một số hình ảnh về ống luồn dây điện

Ống luồn dây điện bọc nhựa ngăn chặn sự tác động của côn trùng, động vật cắn phá

Ống luồn dây điện bọc nhựa ngăn chặn sự tác động của côn trùng, động vật cắn phá

Cận cảnh ống mềm luồn dây điện bọc nhựa PVC

Cận cảnh ống mềm luồn dây điện bọc nhựa PVC

Sản phẩm được gia công số lượng lớn theo yêu cầu

Sản phẩm được gia công số lượng lớn theo yêu cầu

Quy định khi lắp đặt ống luồn dây điện

  • Hệ thống điện phải được lắp đặt ống luồn dây điện trước khi cắm ống. Do đó, trong ống dẫn phải có đường mồi với cáp được kéo vào ống luồn dây. Tiêu chuẩn này không bắt buộc áp dụng đối với hệ thống ống dẫn được lắp đặt trong kết cấu bê tông đúc sẵn.
  • Đối với hệ thống ống dẫn trong kết cấu bê tông đúc sẵn, các dây và cáp điện có thể được đấu nối trước khi đổ bê tông. Nhưng phải có biện pháp bảo vệ các đầu dây không bị vữa hoặc bê tông trong ống luồn dây, đồng thời trong quá trình thi công lắp đặt ống luồn dây điện phải bảo vệ các đầu cáp nhô ra ngoài miệng ống không bị đứt.
  • Phải sử dụng hệ thống ống luồn dây điện để bảo vệ dây dẫn điện trong khu vực sản xuất
  • Khi xây dựng hệ thống điện âm tường, các ống này phải được cố định sao cho chiều dày của bê tông sau khi đóng đoạn ống tại bất kỳ điểm nào không nhỏ hơn 15 mm.
  • Tổng tiết diện của cáp hoặc dây dẫn trong ống luồn không được vượt quá 40% tiết diện của ống.
  • Ống luồn dây điện và phụ kiện đặt trong môi trường ẩm ướt, không khí mang tính ăn mòn thì phải được mạ kẽm nóng hoặc sơn bằng vật liệu chống gỉ và chống ăn mòn.
  • Trong quá trình lắp đặt ống luồn dây điện phải có biện pháp tránh để nước vào bên trong làm ảnh hưởng đến sự an toàn của hệ thống điện.

Mua ống luồn dây điện giá rẻ nhất ở đâu?

Dandat.Flex là địa chỉ sản xuất, cung cấp và phân phối các sản phẩm ống luồn dây điện giá rẻ, chất lượng nhất hiện nay. Sản phẩm được sản xuất bởi dây chuyền công nghệ hiện đại, đáp ứng tốt nhất nhu cầu của mọi khách hàng. Với hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015 và được kiểm tra nghiêm ngặt, chúng tôi đảm bảo sản phẩm đạt chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế.

Trên đây là những thông tin chi tiết về sản phẩm ống luồn dây điện. Quý khách có nhu cầu mua sản phẩm hoặc cần tư vấn hãy liên hệ với chúng tôi ngay nhé!

 

.
Bản để in
Sản phẩm trong nhóm
ĐỐI TÁC
slide buttom slide bottom slide bottom slide bottom slide bottom slide bottom slide bottom slide bottom