HOTLINE:

0862 618 918

EMAIL:

dandatflex@gmail.com, sale@dandat.com.vn

Tin tức

Khớp nối mềm inox ( Flexible Hose ) là thiết bị được sử dụng khá phổ biến trong các đường ống công nghiệp với chức năng như điểm kết nối 2 mấu đường ống lại với nhau, đảm bảo truyền động ổn định và chống rung lắc.

Hiện nay trong xây dựng, khớp nối giãn nở đang được lựa chọn và sử dụng khá nhiều. Chúng được coi là vật liệu quan trọng không thể thiếu trong các khu công nghiệp, xí nghiệp, nhà máy hay những công trình thi công. Vậy ưu điểm của loại khớp nối này là như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu chi tiết thiết bị khớp nối này trong bài viết sau !

Dandat.Flex - Công ty chúng tôi với đội ngũ nhân viên, chuyên viên và các kỹ sư nhiều năm kinh nghiệm thực tiễn, nhà máy với cơ sở hạ tầng và dây chuyền sản xuất hiện đại bậc nhất được nhập khẩu từ Châu Âu, được quản lý và kiểm soát hệ thống chất lượng theo tiêu chuẩn  ISO 9001 : 2015. Chúng tôi nhận gia công, sản xuất khớp nối co giãn theo yêu cầu bản vẽ của quý khách hàng với các sản phẩm đa dạng về kích cỡ, chiều dài, vật liệu đầu nối đa dạng, mặt bích với nhiều tiêu chuẩn khác nhau như: BS, DIN, JIS, ANSI,...sử dụng cho nhiều lưu chất và áp suất khác nhau.

Ống mềm inox 304 - inox 316 thường được dùng trong môi trường có độ ăn mòn cao, nhiệt độ lớn như : hệ thống xử lý nước thải, hóa chất, lò hơi, nồi hơi, dầu khí, đóng tàu, thủy điện, nhiệt điện, công trình xây dựng, nhà xưởng, nhà máy tôn thép,…

Ngày nay, ống ruột gà lõi thép thường được dùng trong việc luồn dây điện cho các công trình thi công hệ thống dây dẫn. Với đặc tính cơ học cao, loại ống này chống cháy chống ăn mòn tốt nhằm mang đến sự an toàn cho các thiết bị dây dẫn khi được lắp đặt. Để hiểu hơn về ống ruột gà lõi thép? Các loại ống ruột gà lõi thép phổ biến và ứng dụng trong đời sống như thế nào? Hãy cùng Dandat.Flex tìm hiểu chi tiết trong bài viết.

Với nhiều người, ống mềm kết nối đầu phun sprinkler là cái tên khá xa lạ. Tuy nhiên, trong ngành phòng cháy chữa cháy thì phụ kiện này lại rất phổ biến và đóng vai trò quan trọng. Bài viết sau đây sẽ cung cấp thông tin đến quý khách về sản phẩm phụ kiện ống mềm sprinkler chất lượng, giá thành cạnh tranh, đảm bảo an toàn cho người và tài sản khi có rủi ro hỏa hoạn không lường trước.

Dây dẫn nước inox có đặc tính chịu nhiệt hiệu quả. Hơn nữa, độ bền cũng cao gấp nhiều lần so với dây dẫn nước chất liệu nhựa. Vì vậy, thiết bị này ngày càng được người dùng quan tâm chọn lựa. Dây dẫn nước inox có mặt ở hầu hết các công trình, mang đến giải pháp cấp nước an toàn, tiện lợi với chi phí đầu tư tiết kiệm nhất khi không cần tốn quá nhiều chi phí bảo trì sau này.

Bô chống rung | Khớp chống rung | Ống xả mềm ô tô | Dandat.Flex

Ruột gà ống xả các loại xe | Cổ xả mềm | Cổ hàn ống xả | Ống ruột gà ô tô | Ống Xả Bằng Thép Không Gỉ | Ống nhún inox | Ống thoát khói inox | Ống mềm chống rung động cơ | Ống dẫn nhiên liệu cho xe nâng | Ống bô xả inox | Ống mềm inox | Khớp nối ống xả mềm xe ô tô 

Nhà sản xuất ống chôn bê tông (ống thép), ống thép chôn bê tông, ống đổ bê tông, ống bê tông, ống ruột gà sắt dày 0.6mm, ống thép ren, ống bellows thép, ống inox chịu nhiệt đàn hồi,... giá cạnh tranh, gia công theo nhu cầu của khách hàng.

Nhà cung cấp: Đầu nối inox, phụ kiện inox, Mặt bích thép, Mặt bích inox, Đầu nối kín nước, Đầu nối ống mềm kín nước, Đầu nối ống ruột gà với hộp điện, Phụ kiện ống thép luồn dây điện pvc, đầu nối ống mềm sprinkler, phụ kiện ống mềm nối đầu phun sprinkler, đầu nối ống mềm chữa cháy, phụ kiện cho ống mềm chữa cháy, Đầu nối ống mềm inox, Đầu nối khớp nối mềm inox, Phụ kiện inox các loại kích thước đa dạng, Phụ kiện ống mềm inox, Phụ kiện khớp nối mềm inox,... giá cạnh tranh thị trường.

Danh mục sản phẩm
Hỗ trợ trực tuyến
account_circle Điện thoại: 0862 618 918
account_circle Email : dandatflex@gmail.com, sale@dandat.com.vn
Videos

Đối tác

zalo